NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRONG NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM


NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRONG NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Nghề giáo là nghề đặc biệt: “Dưới ánh sáng mặt trời không có nghề nào vinh quang bằng nghề dạy”. Vì vậy cần tiếp tục củng cố, tạo vị thế đặc biệt của Nhà giáo trong xã hội trên tất cả các phương diện tinh thần và đời sống vật chất. “Không có sự suy bì nào biện giải nổi về sự đãi ngộ của xã hội đối với người chiến sĩ trên mặt trận chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; cũng như sự đãi ngộ đối với Nhà giáo, những chiến sĩ trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRONG NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã rất quý trọng và vinh danh các Nhà giáo, Người từng nói: “Người thầy giáo tốt – Thầy giáo xứng đáng là Thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tân tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang.” Biết bao thế hệ các Thầy Cô giáo Việt Nam đã nỗ lực không ngừng, đóng góp công sức trí tuệ trong sự nghiệp giáo dục đào tạo nhân lực, nhân tài cho đất nước.
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thành tích, sự nghiệp, những tấm gương sáng ngời của các Nhà giáo có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực giáo dục Việt Nam. Do đó, Nhà xuất bản Lao động Xã hội cho xuất bản quyển Sách:
NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRONG NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Nội dung quyển Sách gồm có 02 phần chính sau:

Phần 1: NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỚC 1975.
Như: Bùi Hữu Nghĩa – Cao Bá Quát – Châu Văn Liêm – Chu Văn An – Đặng Nguyên Cẩn – Đoàn Thị Điểm – Lê Quý Đôn – Lương Văn Can – Nguyễn Đức Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Đình Chiểu – Phan Ngọc Hiển – Phan Bội Châu – Phạm Đình Hổ – Phạm Quý Thích – Tống Duy Tân – Trương Vĩnh Ký – Võ Trường Toản – Y Jút…

Phần 2: NHÀ GIÁO NHÂN DÂN & NHÀ GIÁO ƯU TÚ VIỆT NAM TỪ 1945 ĐẾN NAY.
Như: Dương Quảng Hàm – Đào Duy Anh – Đặng Thai Mai – Đỗ Nguyên Phương – Đông Hồ – Hoàng Minh Giám – Hồ Đắc Di – Lương Định Của – Nguyễn Lân – Nguyễn Lân Dũng – Nguyễn Tất Thành – Ngô Bảo Châu – Tôn Thất Tùng – Tôn Thất Bách – Tạ Quang Bửu – Trần Đại Nghĩa – Trần Văn Giàu – Y Ngông Niê Kdăm…

Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 420 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy III/2013.
MUA SÁCH LIÊN HỆ: 0978 718 705 – MAI PHƯƠNG
NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
GIAO SÁCH NHANH CHÓNG TRÊN TOÀN QUỐC
CÓ XUẤT HÓA ĐƠN CHO CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s